Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh vinanetco là một Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu, với các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế với giá rẻ bất ngờ, đặt biệt là chuyển phát nhanh đi đài loan, giá từ 7$ đến 13$ một bộ chứng từ hoặc hàng hóa, với thời gian cam kết là tốt nhất, nhanh nhất.

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ EXPRESS là một Trung tâm giao nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm trong nước và quốc tế. Chuyên đi thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa trong nước và quốc tế bằng các đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển…

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ EXPRESS đảm bảo nhận/giao hàng nhanh chóng, an toàn, uy tín và hiệu quả. Đảm bảo chi phí nhất đến quý khách hàng.

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam
Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ, tận tính chu đáo. Chúng tôi không ngừng mở rộng các loại hình đa dịch vụ bằng xe Tải lớn nhỏ, container..

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

– Chuyển phát nhanh quốc tế.

– Chuyển phát nhanh trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng.

– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ EXPRESS nhận/giao tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách cần. Với phương châm họat động ” ĐẶT UY TÍN KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU” chúng tôi mong chờ sự quan tâm của quý khách dù là rất nhỏ để Công Ty Việt Long có cơ hội là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng đáng tin cậy góp phần vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

CÔNG TY HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ AND EXPRESS XIN CHÀO QUÝ KHÁCH!

Khi đến với HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Quý Khách hàng sẽ luôn được:

Đảm bảo an toàn hàng hoá của Quý Khách khi gửi ra nước ngoài.

Nhận tận nơi gửi hàng, giao tận tay người nhận.

Cước phí vận chuyển hợp lý nhất.

Theo dõi tình trạng hàng hóa trực tiếp trên website

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

nhận hàng nhập về việt nam- nhận xách tay hàng hóa-chuyển phát nhanh DHL, Fedex- chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL, Fedex chuyển phát nhanh DHL

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ EXPRESS nhận chuyển tất cả các loại thuốc uống, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm … đi nước ngoài với giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, giao tận tay người nhận với thời gian nhanh nhất.

Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng nguy hiểm( chất bột, chất lỏng,chất dễ cháy nổ, chất độc hại….)quý khách phải đối mặt với các luật lệ, yêu cầu phức tạp của các cơ quan Nhà nước, hãng tàu, hãng hàng không và các hiệp hội vận tải, cơ quan hải quan, an ninh hàng không mỗi nước…

Vì nhiều lý do khác nhau có thể quý khách phải nghĩ đến sử dụng dịch vụ của một đối tác thứ ba cho công việc này. HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ EXPRESS – INTERNATIONAL AIRLINES EXPRESS SERVICES chính là Dịch vụ mà Quý khách tin dùng, Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nhằm hỗ trợ quý khách và cam đoan san phẳng mọi vấn đề.

Gói dịch vụ của chúng tôi tập trung vào vận tải quốc tế đối với các mặt hàng nguy hiểm bằng đường bộ, đường biển và đường không, kèm theo đó là quản lý hàng hóa, đóng gói và làm các chứng từ cần thiết.

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Các mặt hàng hiện tại HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ EXPRESS nhận vận chuyển vô cùng đa dạng và phong phú:

+ Tất cả các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc

+ Tất cả các loại thực phẩm khô, thực phẩm có thời gian bảo quản phù hợp với thời gian vận chuyển hàng.

+ Tất cả các loại chất lỏng, chất bột, chất khí

+ Các mặt hàng dễ cháy nổ, các mặt hàng cần giấy phép.

+ Tất cả các mặt hàng mỹ phẩm, sữa tắm trắng, mật ong, đá vôi, cát, than củi, than đá……

Với dịch vụ đảm bảo, uy tín, HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ tự hào là một đơn vị cung cấp các gói vận chuyển hàng đặc biệt tốt nhất hiện nay.

Khi quý khách hàng gửi hàng qua cty chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ Bill, phiếu thu, ngoài ra có thể có giấy biên nhận, hợp đồng vận chuyển, hóa đơn đỏ, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ phục vụ quý khách hàng có nhu cầu gửi các mặt hàng đặc biệt cho người thân, đối tác, các loại hàng mẫu đi nước ngoài 1 cách đảm bảo 100%.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hang trong việc chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh, tiết kiệm và dịch vụ đặc biệt.

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Chúng tôi luôn theo dõi tiến trình đi của hàng hóa và thông báo cho Quý khách khi hàng đã được phát an toàn.

– thời gian vận chuyển nhanh

– độ an toàn và chính xác cao

– cước phí vận chuyển phù hợp

– được tư vấn đầy đủ trước khi vận chuyển

– dịch vụ nhận và chuyển hàng hoá tới tận tay khách hàng

– hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất các thủ tục hải quan và thuế

– đóng gói hàng hoá gọn theo yêu cầu của khách hàng

– được cấp vận đơn chính hãng

-Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác. phục vụ Quý công ty cả ngoài giờ và nhận hàng tại bất kỳ thời điểm nào mà Quý công ty yêu cầu.

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

-Tư vấn cập nhật luật lệ phục vụ cả ngoài giờ và nhận hàng tại bất kỳ thời điểm nào mà ban yêu cầu (Trong phạm vi 15 KM- không thu thêm phí.

– gửi đi Châu Á : thời gian từ 1-2 ngày

– gửi đi Châu Âu: thời gian từ 3-4 ngày

– gửi đi Châu Phi và Vùng Trung Đông : từ 4-5 ngày

Với mạng lưới rộng khắp là đối tác, đại lý của các hãng Chuyển phát nhanh hàng đầu Thế giới, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách các dịch vụ tốt nhất giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Cam kết có chiết khấu với những đơn hàng thường xuyên, chấp nhận thanh toán cuối tháng, giao nhận tận nơi với đội ngủ nhân viên thân thiện.

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY giacuocguihangdimy.com

CÔNG TY TNHH MTV DV CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ

(WWW.TAKIEU.COM EXPRESS SERVICE CO., LTD)

Email: [email protected]

Website: http://www.giacuocguihangdimy.com/

Nhập hàng xách tay từ Đảo Guam về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Đan Mạch được biết đến là một đất nước công bằng và an toàn để sống và học tập – một xã hội với văn hóa coi trọng những điều tốt đẹp chung cho cộng đồng, tôn trọng tự do cá nhân, cơ hội công bằng cho mọi cá nhân, sự tôn trọng lẫn nhau và bao dung là những giá trị cốt lõi.

Thấu hiển được nhu cần vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch là không thể thiếu và điều Khách Hàng cần nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch là cước phí vận chuyển ưu đãi, dịch vụ vận chuyển uy tín, trong hơn 5 năm hoạt động HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/Express đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Mang lại sự hài lòng cho tất cả các Khách Hàng ngay lần hợp tác đầu tiên.

Dịch vụ nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam giá rẻ

Công ty HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/EXPRESS nhận gửi hàng từ tất cả các nước về Việt Nam theo hình thức: Door to door (Nhận tận nơi người gửi ở tất cả các nước và chuyển về Văn Phòng công ty chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn) trong 7 ngày làm việc tuỳ theo lô hàng đó được gửi từ nước nào.

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Với mục đích cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam, nhập hàng bao thuế nhanh chóng, uy tín, đảm bảo, công ty HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/EXPRESS tập trung phát triển dịch vụ trên mạng xã hội bao gồm các nước:

– Sing, HongKong, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Canada, Đức, Pháp, Anh, Bỉ, Ý, Áo, Hà Lan, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đu Bai.

Tất cả các yêu cầu còn lại của Khách hàng từ các nước khác về VN vui lòng liên hệ trực tiếp Email để nhận được bảng giá tốt nhất.

Với dịch vụ nhập hàng bao thuế trọn gói, từng lô hàng của Khách sẽ được đi riêng, không phải đợi gom hàng vì như vậy thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

Với hình thức đi riêng hàng và không ghép, rủi ro thất lạc hàng hoá trong quá trình vận chuyển rất ít sẽ giúp công việc kinh doanh của Khách hàng.

GIẢM ĐẾN 65% CƯỚC PHÍ NHẬP HÀNG

TỪ TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VỀ VIỆT NAM.

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Ngoài ra, Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Express cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế ngày một tốt hơn: “RÚT NGẮN THỜI GIAN – KHÔNG TĂNG CƯỚC PHÍ” và nhiều chương trình đặc biệt như sau:

– Miễn phí cung cấp phong bì, thùng carton.

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam
Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

– Miễn phí hút chân không, kiểm dịch & đăng kí Fda cho những lô hàng trên 20kg. Hỗ trợ đăng ký FDA cho các lô hàng nhỏ ở mức thấp nhất: 20usd/sản phẩm đầu tiên, 5usd/sản phẩm tiếp theo.

– Hỗ trợ phí vùng sâu, vùng xa, phí quá khổ, mức phụ thu phí quá khổ chỉ bằng 1/2 FedEx, TNT, DHL.

– Vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm.

– Vận chuyển hàng thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử đi nước ngoài giá cực rẻ.

– Nhận vận chuyển (và thông quan) các mặt hàng khó số lượng lớn: Mỹ phẩm, nước hoa, Cigar, Shisha…

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Hướng dẫn xem giá:

1. Đơn vị tính: Usd/kg. Gửi càng nhiều cước phí càng rẻ, đặc biệt mức gửi từ 20kg trở lên.

2. Hàng được vận chuyển về TP. HCM sau đó chuyển đi HN và các tỉnh khác.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về giá cước trong các file ảnh đính kèm.

Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Post Co.,Ltd là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách.

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Post Co.,Ltd mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua;

Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Post Co.,Ltd tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH- NHANH- NHẤT HIỆN NAY.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Post Co.,Ltd luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

Đến với HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/Express Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Đan Mạch.

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Đặc biệt: Cước phí vận chuyển hàng hóa tại HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/Express luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng. Quý Khách có thể tiết kiệm được 1/2 chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Có 2 gói dịch vụ nhập hàng cho Khách Hàng lựa chọn:

– Nhập hàng mậu dịch từ Đan Mạch về Việt Nam.

– Nhập hàng bao thuế từ Đan Mạch về Việt Nam.

– Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch tại HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/Express hỗ trợ vận chuyển:

+ Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

+ Hành lý cá nhân, vật dụng gia đình, quà tặng, quà biết, dụng cụ làm nails.

+ Máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử, máy tính, hàng nặng, hàng cồng kềnh.

+ Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

– Dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam tại HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/Express hỗ trợ vận chuyển:

+ Điện thoại, máy tính, laptop, tivi, Ipad, máy chơi game, thiết bị điện tử.

+ Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ trang trí.

+ Phụ tùng oto, xe máy…

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đan Mạch, nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam vui lòng liên hệ Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Express, chúng tôi cam kết từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất đến tận tay người nhận trong khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn.

Cụ thể:

– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY giacuocguihangdimy.com

CÔNG TY TNHH MTV DV CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ

(WWW.TAKIEU.COM EXPRESS SERVICE CO., LTD)

Email: [email protected]

Website: http://www.giacuocguihangdimy.com/

Nhập hàng xách tay từ Đan Mạch về Việt Nam

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Hiện nay Công ty vận chuyển quốc tế http://giacuocguihangdimy.com/ Express có các gói cước như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm.

Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Để tạo thuận lợi cho quý khách lựa chọn, http://giacuocguihangdimy.com/ Express cung cấp một số dich vụ như sau :

Dịch vụ chuyển phát nhanh : 2 – 3 ngày làm việc.

Dịch vụ tiết kiệm : 4 – 5 ngày làm việc.

Dịch vụ siêu tiết kiệm : 5 –7 ngày làm việc.

Quý khách là công ty có thể chuyển phát nhanh đi Mỹ

– Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…).

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ
Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

– Các loại hàng mẫu.

– Hàng bị lỗi trả về …

Quý khách là cá nhân có thể chuyển phát nhanh đi Mỹ

– Quà tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè ở nước ngoài.

– Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân.

– Các loại hàng hóa kinh doanh …

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Http://giacuocguihangdimy.com/ Express

+ Tư vấn 24/7 cho những thủ tục khi gửi hàng vào Mỹ.

+ Cung cấp miễn phí bao phì và thùng carton khi đóng hàng.

+ Pick up miễn phí cho các Quận trong TP.Hồ Chí Minh ( từ 7h sáng đến 23h tối)

+ Quý khách sẽ theo dõi gối hàng của mình trực tiếp trên mạng.

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế, nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường mà hàng Việt Nam nhập vào, cùng với giá cước cạnh tranh tại tại thị trường Việt Nam hiện nay.

http://giacuocguihangdimy.com/ express tin rẳng sẽ không làm quý khách thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của chúng tôi.

– Nhân viên của Http://giacuocguihangdimy.com/ Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.Chuyển phát nhanh Quốc tế http://giacuocguihangdimy.com/ Express (HTTP://giacuocguihangdimy.com/)được đánh giá là công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ.

http://giacuocguihangdimy.com/ Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển và hiệu quả nhất.

HTTP://giacuocguihangdimy.com/không giới hạn mặt hàng gửi sang Mỹ (trừ những mặt hàng cấm nhập vào Mỹ).

Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế sang Mỹ bao gồm:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học

– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm

– Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…

– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụgửi hàng đi Mỹtốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển.

Đồng thời, chúng tôi sẽ nhận tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trìnhchuyển phát nhanhhàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

Việc giao thương giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, do đó nhu cầu gửi hàng qua Mỹ và ngược lại cũng không ngừng tăng lên qua từng năm.

Nằm trong xu thế chun g đó, HTTP://giacuocguihangdimy.com/ Express mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho từng mỗi chuyến hàng.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chon nếu có yêu cầu:

-Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi mỹ.

-Chuyển phát nhanh trong ngày đi mỹ.

-Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi mỹ.

-Đóng gói và bảo quản hàng.

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Bảo hiểm hàng hóa XNK.

-Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

-Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ, đường biển

-Phục vụ khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi

-Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

-Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ ưu đãi khác tại http://giacuocguihangdimy.com/ Express khi gửi hàng đi Mỹ qua dịchvụchuyển phát nhanh DHL:

-Tiết kiệm đến 50% so với chuyển phát nhanh DHL chính hãng.

– Kích thước lên đến 3 mèt mỗi chiều.

– Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 20kg.

– Nhận và giao tận nơi trong 3-4 ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.

Dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng là cá nhân:

– Chúng tôi sẽ giảm thêm 10% VAT khi Quý khách hàng không lấy hóa đơn đỏ (hóa đơn giá trị gia tăng).

– Miễn phí phí kiểm dịch thực phẩm trước khi xuất sang Mỹ.

– Miễn phí đăng ký FDA.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụchuyển phát nhanhQuốc tế tại công ty http://giacuocguihangdimy.com/ Express chúng tôi.

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Phí chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

ĐẦU TIÊN XIN PHÉP THAY MẶT CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ DOANH NGHIỆP GẦN (XA) CỦA HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ EXPRESS GẶP NHIỀU THUẬN LỢI, MAY MẮN VÀ THÀNH ĐẠT NHẤT!

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ Logistics

HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ Logistics với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ như sau:

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Quốc tế:

Thế mạnh: Gừi đi hơn 220 quốc gia trên thế giớ

Thời gian: Dịch vụ nhanh (2-3 ngày), dịch vụ tiết kiệm (5-7 ngày) làm việc.

Dịch vụ: UPS, FedEx, TNT, DHL.

Cước phí rẻ nhất: Mỹ, Úc, Canada (Luôn chiết khấu 50% phí vận chuyển so với hãng)

Tuyến đặc biệt: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan

Tiện ích: Nhận tận nơi, giao tận nơi, cung cấp thùng carton miễn phí, làm việc cả thứ 7, chủ nhật, các ngày tết, lễ.

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

2. Dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam:

Với dịch vụ nhập hàng bao thuế, HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ logistics sẽ giảm tối đa chi phí đóng thuế chính ngạch cho khách hàng.

Công ty HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ Express là TỔNG đại lý ủy nhiệm chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa lớn nhất trên thị trường hiện nay như: DHL, UPS, FedEx

Và những chuyên tuyến: Laos, Campuchia, ThaiLands, Singgapore, Văn phòng hoặc Đại lý của chúng tôi đã có mặt tai 1 số nước ở Châu Á, sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng

SHIP HÀNG MỸ (US) -> VIỆT NAM

SHIP HÀNG THÁI LAN -> VIỆT NAM

SHIP HÀNG NHẬT BẢN-> VIỆT NAM

SHIP HÀNG CAMPUCHI-> VIỆT NAM

SHIP HÀNG HONGKONG-> VIỆT NAM

Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến trên 200 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chúng tôi tự hào là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ door-to-door (dịch vụ nhận và phát tận nhà) , nhập hàng hóa, vẫn chuyển với giá rẻ bất ngờ từ Pháp về Việt Nam .

Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn.

Khách hàng của http://www.giacuocguihangdimy.com/ Express sẽ được ĐẢM BẢO hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet.

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi hàng đến tay người nhận nhận hàng.

Thời điểm hiện tại HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ Express đã xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết Luôn Luôn kiểm soát rất chặt chẽ những bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa mà các bạn đã tin tưởng Đặt Trọn Niềm Tin cho chúng tôi, nhằm đảm bảo tiến độ giao nhận hàng đúng như yêu cầu của quý khách hàng.

HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc để có thể tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt yêu cầu của quý khách.

Với đầy đủ các dịch vụ Express như: Chuyển phát nhanh trong nước (Chuyển phát nhanh trước 9g, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh thường …vv), với mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước.

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam
Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Chuyển phát nhanh Quốc Tế với hệ thống đại lý toàn cầu giá cả hợp lý cạnh tranh, khuyến mãi, hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/.

Đặc biệt các Quốc gia Châu Á như: Taiwan, China, Hongkong, Thailand, Cambodia, Singapore, US với dịch vụ xuất và nhập cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ cam kết đúng chỉ tiêu nhận phát, luôn quan tâm cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp và bất cứ nơi đâu.

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Toàn thể Nhân viên HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ được yêu cầu không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi. HTTP://WWW.NMAEROSPACE.COM/ luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

Khái quát về Pháp:

Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Những giá trị quan trọng của thể chế này được thể hiện trong bản Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền năm 1789 (Déclaration des Droits de l’Homme et du Citoyen).

Trong hơn 500 năm qua, Pháp là một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới.

Từ thế kỷ 17 đến 20, Pháp lập nên đế quốc thực dân lớn thứ hai trên thế giới bao gồm những vùng đất rộng lớn ở Bắc, Tây và Trung Phi, Đông Nam Á và nhiều đảo ở Caribbe và Thái Bình Dương.

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo: https://www.tankieu.com/

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Khái quát về Anh:

Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 và tên của nước này, Luân Đôn (Luân Đôn), là thành phố lớn nhất của vương quốc, đồng thời được phần lớn các nghiên cứu xác nhận là thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu.

Nước Anh là nơi khai sinh cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 đã làm thay đổi lịch sử thế giới, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và sau đó là Đế chế Anh hùng mạnh có hệ thống thuộc địa khắp thế giới với biệt danh: “đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn”.

Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và Giáo hội Anh.

Luật pháp của Anh cũng là nền tảng cho nhiều hệ thống pháp luật khác tại nhiều nước trên thế giới.

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Chính vì sự ổn định kinh tế và nền khoa học kỹ thuật tân tiến phát triển nên có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng như máy móc, thiết bị, điện tử viễn thông,…từ nước Anh về Việt Nam.

Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn đang mất rất nhiều thời gian vào vấn đề thủ tục Hải Quan nhập hàng, tìm hãng vận chuyển làm tất cả các khâu ( door to door ),…trong khi công ty bạn thì đang bận rộn với nhiều công việc khác nữa.

NHẬN GỬI THUỐC LÁ,QUẦN ÁO CÙNG CÁC MẶT HÀNG KHÓ GỬI VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN GỬI ĐI NHẬT BẢN,HÀN QUỐC,ÚC…VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT,DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ ĐỘ AN TOÀN CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Hãy liên hệ ngay với http://giacuocguihangdimy.com/ express chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ nhập hàng từ Anh (UK) về Việt Nam với mức giá tốt và uy tín.

Http://giacuocguihangdimy.com/ express hiện nay là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, DHL,.. chuyên nhập hàng từ hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn book hàng trực tiếp cho bạn qua hãng hàng không airline và giúp bạn làm việc trực tiếp với Hải Quan để gửi hàng trực tiếp về công ty bạn.

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam
Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam quý khách hàng có thể gửi các loại sản phẩm như sau :

+ Quần Áo.

+ Hàng Mỹ Phẩm.

+ Đồ dùng cá nhân.

+ Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ mời thầu, hồ sơ việc làm …

+ Visa các loại, hộ chiếu …

+ Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo …

+ Các loại hóa chất, dung dịch, dung môi gưi đi nghiên cứu và sử dụng …

+ Máy móc công nghiệp …

Tìm hiểu quy trình nhập hàng về Việt Nam quý khách hàng tham khảo bài viết : quy trình nhập hàng về Việt Nam từ nước ngoài

Hoặc trực tiếp tải bảng Order mẫu lấy hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các bước nhập hàng từ Anh như sau :

Bước 1 : Người sử dụng dịch vụ từ Việt Nam, cung cấp cho công ty chúng tôi về :

+ Tên người gửi hàng bên Anh.

+ Tên công ty ( nếu có ), địa chỉ lấy hàng tại công ty hoặc nhà riêng …

+ Số điện thoại của người gửi hàng bên nước Anh.

+ Thông tin về hàng hóa, sản phẩm muốn lấy về việt Nam.

+ Thông tin chi tiết người nhận hàng tại Việt Nam.

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Bước 2 : DHL bên Anh sẽ xác nhận thông tin và tiến hàng lấy hàng cấp mã bill ( Quá trình là 01 ngày duy nhất ).

Bước 3 : Tiến hành phát hàng tại Việt Nam ( Thủ tục Hải Quan liên quan tới gói hàng + phát hàng cho người nhận tại Việt Nam ).

Bước 4 : Kết thúc quá trình lấy hàng về Việt Nam.

Lưu ý với khách hàng khi sử dụng dịch vụ :

– Công ty chúng tôi không nhận tìm nguồn hàng hoặc mua hàng tại Mỹ cho cho quý khách.

– Không nhận vận chuyển những hàng thuộc danh mục cấm và vi phạm phát luật Mỹ và phát luật Việt Nam.

HTTP://giacuocguihangdimy.com/ EXPRESS GIẢM 50% CƯỚC PHÍ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐẾN ÚC, NEW ZEALAND, MỸ, CANADA VÀ MEXICO.

Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển nhanh hàng cá nhân số lượng lớn đi nước ngoài giá cực rẻ, đảm bảo, uy tín,
giao hàng tận nơi trong 7 ngày làm việc.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ giá tốt nhất.

Quý khách hàng muốn nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam theo đường vận chuyển quốc tế chính hàng DHL xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo website: https://www.tankieu.com/

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Anh về Việt Nam

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Công ty vận chuyển http://www.giacuocguihangdimy.com/ tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS chuyên vận chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ý, Bỉ…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển Http://www.giacuocguihangdimy.com/ cho phèp Khách hàng gửi:

Đa dạng mặt hàng đi Mỹ:

– Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ.

– Gửi hàng nặng đi Mỹ.

– Gửi hàng nhẹ đi Mỹ, gửi hàng quà tặng và hàng triển lãm.

– Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện
Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

– Gửi thuốc tây đi Mỹ.

– Gửi thuốc lá đi Mỹ nhanh và an toàn.

Phân loại dịch vụ:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

– Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển Http://www.giacuocguihangdimy.com/ bởi sự tiện ích về dịch vụ như sau:

Miễn phí:

Đóng thùng Carton, mở tờ khai.

Hỗ trợ:

Hút chân không, đăng ký nhãn mác, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA giá rẻ.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24, các ngày Nghỉ, Lễ, Tết trong năm.

Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Công ty vận chuyển Http://www.giacuocguihangdimy.com/ , Quý Khách hàng có nhiều cơ hội giảm 30% cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ so với giá cước của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS.

Đối với Khách hàng là công ty, người phụ trách sẽ nhận được Voucher trị giá 1,2,3,4,5 triệu VND tùy thuộc vào số lượng hàng công ty gửi trong tháng mà số tiền trong Voucher không hề được tính trong hóa đơn thanh tóan của công ty.

Công ty Http://www.giacuocguihangdimy.com/ xin gửi lời cám ơn chân thánh đến quý doanh nghiệp và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trong ty trong thời gian qua và mong rằng những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách .

Ngày nay việc tìm nơi gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hay gửi hàng mẫu để chào hàng là không khó ,trước đây phải đem gói hàng đó ra bưu điện để gửi phải mất thời gian đi gửi hàng ,giá cước cao hơn nữa là thời gian vận chuyển lâu khách hàng không biết hàng của mình đến đâu và nhận hàng được hay chưa làm cho tâm lý người gửi hàng luôn lo lắng

Nắm bắt tình hình đó công ty Http://www.giacuocguihangdimy.com/ đưa ra những dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu cho người gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh hàng mẫu ,chứng từ ,quà tặng, hành lý cá nhân bằng đường hàng không và đường tàu biển đến các quốc gia trên thế giới dù ở bất kỳ nơi đâu với giá cước thật cạnh tranh và uy tín đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Không chỉ là thế công ty chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn về dịch vụ cũng như đội ngũ nhận hàng tận nhà quý khách
HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express là công ty dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín chất lượng nhất.

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express luôn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất, thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vận Chuyển Quốc Tế, HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa thư từ đi nước ngoài, nếu bạn gọi cho HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :

– Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….

– Được đóng gói cẩn thận miễn phí

– Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ kiện hàng trên 10 kgs sẽ được miễn phí đăng ký FDA

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Công ty vận chuyển quốc tế HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ express luôn có giá tốt cho các tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore ,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Hong Kong, Thai land , Lào , Cambodia, China, Australia(Úc) , USA, Canada , Denmark , Noway, Qatar, Nepal, Austria(Áo), UAE , Israel ….

Chuyển phát nhanh quốc tế HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh của HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

HTTP://WWW.CRISTINANARANJO.COM/ Express không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton và đem cân đến tận nơi để cân , đo tại nhà.

Mong rằng những dịch vụ trên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách và mong rằng luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần ,xa luôn đóng góp ý kiến cho công ty Http://www.giacuocguihangdimy.com/ ngày càng hoàn thiện.

Một lần nữa công ty chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất. Vui lòng ghé thăm website để biết thêm chi tiết: http://www.giacuocguihangdimy.com/

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi ghana của Công Ty Http://www.giacuocguihangdimy.com/:

Http://www.giacuocguihangdimy.com/ Express là Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế. ĐẶC BIỆT CÒN CÓ XE HTTP://www.giacuocguihangdimy.com/ CHỞ HÀNG ĐI LAOS – CAMBODIA.

Chúng tôi chuyển phát nhanh tới các nước trên thế giới tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ yêu cầu nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt hàng hóa chuyển đi ghana không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài của HTTP://www.giacuocguihangdimy.com/ Express đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình gói dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu hàng hóa của mình.

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Công Ty Http://www.giacuocguihangdimy.com/ là đại lý và đối tác cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, UPS, TNT.. nên chúng tôi có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn, cước phí đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng từ 30- 50 % so với chính hãng khi bạn lựa chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

Công Ty Http://www.giacuocguihangdimy.com/ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh:

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi ghana giá rẻ CÔNG TY TNHH TMDV XNK HTTP://www.giacuocguihangdimy.com/ còn các dịch vụ như:
Gửi hàng đi đan mạch giá rẻ, Gửi hàng sang nga giá rẻ, Gửi hàng đến úc giá rẻ, Gửi hàng qua mỹ giá rẻ, Gửi hàng tới canada giá rẻ, Gửi hàng đi đến đức giá rẻ, Gửi hàng đi sang pháp giá rẻ, Gửi hàng đi qua nhật giá rẻ

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam
Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Gửi hàng đi tới new zealand giá rẻ, Gửi hàng đi đài loan giá rẻ, Gửi hàng đi đến malaysia giá rẻ, Gửi hàng đến các nước châu á giá rẻ, Gửi hàng đi hongkong giá rẻ, Gửi hàng qua hàn quốc giá rẻ, có thể nói là một thế mạnh của công ty http://www.giacuocguihangdimy.com/ chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách dịch vụ gửi hàng đi ghana tốt nhất.

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Khái quát về Ghana:

Ghana là một nước có lịch sử lâu đời. Từ thế kỷ 4, đã ra đời Vương quốc Sarakolle rộng lớn, chạy dài từ bờ biển Đại Tây Dương đến sông Niger.

Thế kỷ 11, Vương quốc Ghana trở nên cực thịnh với nền nông nghiệp, thủ công, buôn bán phát triển.

Từ năm 1471, người Bồ Đào Nha thám hiểm và khám phá ra vùng bờ biển mà sau này có tên gọi là Gold Coast (Côte de l’Or, Bờ biển Vàng).

Họ xây dựng pháo đài Elmina và giữ độc quyền buôn bán vàng trong khoảng một thế kỉ rưỡi. Sau khi loại trừ người Bồ Đào Nha, người Hà Lan, người Anh và một số thương gia châu Âu phân chia quyền kiểm soát và biến vùng này thành trung tâm mua bán nô lệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://www.giacuocguihangdimy.com/

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Ghana về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm những mặt hàng đẹp – độc – lạ chỉ có ở nước ngoài, bạn đang tìm kiếm nguồn hàng cho công ty của bạn, bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý muốn mua chúng và vận chuyển hàng về Việt Nam?

Hiện tại, việc đó đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ có sự phát triển của Internet, các website thương mại điện tử và hệ thống các công ty vận chuyển – chuyển tiền trên toàn thế giới.

Chuyển phát nhanh đi Lagos giá rẻ là dịch vụ chuyên tuyến của HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express chúng tôi luôn có mức giá rất hợp lý cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của HTTP://CONNECTUSFUND.NET/.

HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express luôn có những mức giá ưu đãi đối với các khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Lagos tại HTTP://CONNECTUSFUND.NET/.

HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau bằng đường bộ, Sea, Ari thông qua các hãng quốc tế uy tín như: UPS, FEDEX, DHL, TNT, HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm công ty chuyển phát nhanh đi Lagos giá rẻ hãy đến với HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express giá chỉ 6.6$/kg thời gian giao hàng nhanh chóng 2-3 ngày làm việc.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Lagos giá rẻ uy tín và đảm bảo, luôn luôn đúng hẹn

Các mặt hàng được phép gửi và không được phép gửi:

Các mặt hàng mà HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express thường nhận chuyển hàng đi Lagos như: Áo quần, giày dép, búa, chíp điện tử, chứng từ, điện thoại, gạo, hàng mẫu, các thiết bị điện tử, camera, thiết bị công nghiệp, máy may, thiết bị nông nghiệp, café, hạt điều, mỹ phẩm, mỳ tôm, đồ ăn…và nhiều mặt hàng khác.

Các mặt hàng mà HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express sẻ không chuyển phát nhanh đi Lagos như: Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cầm sử dụng.

Chỉ với chi phí nhỏ là bạn có thể gửi bất kỳ loại hàng hóa nào qua Lagos thật dễ mà tiết kiệm được nhiều thời gian.
So với các hãng như DHL, UPS, TNT, FEDEX thì khi bạn gửi hàng qua HTTP://CONNECTUSFUND.NET/ Express Quý khách sẻ tiết kiệm được gần 50% so với gửi trực tiếp lên chính hãng.

Nếu bạn không biết ngoại ngữ, không thông thạo việc giao dịch với đối tác nước ngoài, đừng lo lắng, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty order có thể giúp bạn làm tất cả các công đoạn từ việc tìm kiếm, đặt hàng, mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn.

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam
Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Một ví dụ cụ thể về việc mua hàng Lagos – công xưởng của thế giới, thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam. Thị trường thương mại điện tử Lagos đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, dần tiến tới vị trí dẫn đầu trên toàn cầu.

Theo ông Zeng Ming – Giám đốc chiến lược Alibaba, tổng giá trị giao dịch điện tử trên các trang của Alibaba đạt 1.000 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 159 tỷ USD) trong năm 2012, lớn hơn cả hai gã khổng lồ phương Tây là Amazon và eBay gộp lại.

Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng gần như tất cả các mặt hàng bạn cần trên Alibaba hay Taobao. Bạn không cần phải biết tiếng Lagos, Google đã cung cấp cho bạn những công cụ dịch vô cùng hữu ích.

Tất cả những gì bạn cần làm là lên các trang thương mại điện tử, tìm kiếm sản phẩm mà bạn quan tâm, so sánh giá và lựa chọn chính xác sản phẩm và shop mà bạn muốn mua hàng, liên hệ với một công ty order, thanh toán và chờ hàng về đến Việt Nam.

Giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà và đặt hàng Quảng Châu chẳng khác gì đang đi shopping ở thiên đường mua sắm lớn nhất châu Á này.

Việc order hàng online luôn tiềm ẩn các nguy cơ rủi ro, bởi bạn phải đặt cọc toàn bộ hoặc 1 phần giá trị tiền hàng của bạn trong khi bạn chưa hề được xem tận mắt sản phẩm hay tiếp xúc với người bán hàng, do đó, bạn cần đặc biệt lưu tâm trong việc lựa chọn công ty order, công ty vận chuyển và cả bên cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cá nhân hoặc công ty cung cấp các gói dịch vụ trên, bạn cần so sánh và lựa chọn thật cẩn thận để chọn được một công ty order uy tín nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ order trọn gói của một nhà cung cấp hoặc bạn tự mình đặt hàng taobao, alibaba,… và lựa chọn dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển tiền từ những đối tác riêng lẻ. Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân – những người đã từng sử dụng dịch vụ order, hoặc tham khảo trên internet,…

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ order của cá nhân hoặc một công ty tùy theo nhu cầu của bạn, nhưng hãy lưu ý tìm cách tham khảo ít nhất 3 khách hàng order hoặc một số giao dịch của cá nhân/đơn vị đó.

Có một lời khuyên nhỏ dành cho các bạn, mỗi cá nhân/công ty bây giờ đều có các topic hoặc website bán hàng riêng (chính là nơi bạn đã tìm ra họ), đó chính là bộ mặt của cá nhân/công ty đó.

Nếu topic chuyên về dịch vụ order hoặc website quảng bá dịch vụ order của họ được update tin bài thường xuyên, được chăm sóc cẩn thận chứng tỏ công ty đang hoạt động tốt và đầu tư một cách nghiêm túc vào lĩnh vực kinh doanh này.

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua hàng từ nước ngoài, trên đây là một số thông tin để giúp bạn bước đầu có những hình dung cơ bản về cách thức mua hàng từ nước ngoài về.

Để có thêm các thông tin cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo một số bài hướng dẫn mua hàng chi tiết của chúng tôi: http://giacuocguihangdimy.com/

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Nhập hàng xách tay từ Lagos về Việt Nam

Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha

Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha

Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc.

Quy trình ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha

1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha

4. Vận chuyển: Thời gian vận ship hàng về Việt Nam tùy thuộc vào hình thức mà quý khách lựa chọn:

– Dịch vụ chuyển nhanh: 2-3 ngày.

– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 4-6 ngày.

– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 1 tuần.

– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng.

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN TRƯỚC KHI ANH KIEU EXPRESS GỬI HÀNG .

Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha
Chuyển Đồ Sang Tây Ban Nha